Sửa máy nước nóng NLMT
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị hiện đại giúp ích rất nhiều cho con người trong cuộc sống sinh hoạt. Trên thực tế đây cũng không phải là thiết bị cấp nước nóng quá xa lạ đối với các gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi việc thiết bị này bị hư hỏng. Vậy những lỗi phát sinh thường gặp là những lỗi nào? Địa chỉ nào tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…cung cấp dịch vụ Sửa máy nước nóng NLMT uy tín có thể tham khảo? Toàn bộ những vấn đề này sẽ được chúng tôi đề cập ở nội dung sau đây.

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY NƯỚC NÓNG NLMT

sửa máy nước nóng NLMT
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị làm nóng nước sử dụng năng lượng tự nhiên. Sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt trong thiết kế cấu tạo và vận hành. Sử dụng máy nước nóng NLMT sẽ giúp cho các gia đình tiết kiệm được chi phí sử dụng điện. Đảm bảo an toàn cũng như góp phần bảo vệ môi trường, giảm bớt khí thải nhà kính

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng NLMT được sản xuất. Chúng có rất nhiều loại dung tích để người dùng cân nhắc lựa chọn và lắp đặt. Dựa vào dung tích máy, người ra sẽ chia thành hai loại, đó là:

Máy nước nóng NLMT dân dụng dùng cho gia đình, CSKD nhỏ lẻ dung tích từ 120 lít – 500 lít
Máy nước nóng NLMT công nghiệp dùng trong nhà máy, xí nghiệp, trường học,..dung tích từ 500 lít trở lên
Tuy nhiên nếu phân chia theo cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Máy nước nóng NLMT sẽ bao gồm hai loại chính đó là:

Máy nước nóng NLMT sử dụng tấm thu nhiệt
Máy nước nóng NLMT sử dụng ống hấp thụ nhiệt thủy tinh
Máy nước nóng NLMT sử dụng ống dầu hấp thụ nhiệt. Loại này hiện nay ít được sử dụng vì không đảm bảo được tính an toàn cao
Sua May Nuoc Nong Nlmt
Đôi nét giới thiệu chung về máy nước nóng NLMT
DÒNG MÁY NƯỚC NÓNG NLMT CÓ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG RA SAO?
Mỗi dòng máy nước nóng khác nhau sẽ có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau. Đối với sản phẩm máy nước nóng NLMT thu nhiệt bằng ống thủy tinh chân không. Quá trình biến đổi quang năng thành nhiệt năng sẽ dựa trên 2 nguyên lý. Đó là nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng lồng kính. Nước cần làm nóng sẽ được dẫn vào các ống chân không hấp thụ nhiệt. Sau đó nhận nhiệt lượng từ các ống này và nóng lên. Dựa vào nguyên lý đối lưu, nước nóng sẽ nổi lên trên còn nước lạnh sẽ chìm xuống dưới và tiếp tục được làm nóng. Quá trình này sẽ được diễn ra tuần hoàn cho đến khi nước bên trong nóng đến mức yêu cầu.

Đối với sản phẩm máy nước nóng NLMT thu nhiệt bằng tấm thu nhiệt. Các tấm phẳng cũng sẽ hấp thụ nhiệt lượng và truyền vào trong nước để làm nóng nước. Dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt thì nước nóng đi lên và nước lạnh đi xuống. Quá trình này cũng diễn ra tuần hoàn cho đến khi toàn bộ nước bên trong đảm bảo nhiệt độ yêu cầu.

Nguồn nước nóng dù được làm nóng bằng ống chân không hay tấm phẳng hấp thụ nhiệt. Cũng sẽ được tích trữ trong bình bảo ôn để phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất của con người.

Sua May Nuoc Nong Nlmt 2
Máy nước nóng NLMT và hai nguyên lý hoạt động chính
THỜI ĐIỂM NÀO THÌ CẦN SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT?
Sau thời gian dài hoạt động, máy nước nóng NLMT cũng có thể gặp phải một số lỗi hư hỏng. Hoặc chúng cũng đã đến thời điểm cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Trong trường hợp máy phát sinh lỗi, chúng ta cần phải biết được dấu hiệu và nguyên nhân gây nên. Có như vậy thì mới đảm bảo được độ bền cũng như giúp máy vận hành an toàn hiệu quả. Bạn đang cần thông tin tham khảo về nội dung này. Cùng xem ngay thông tin tổng hợp bên dưới nhé.

MÁY KHÔNG CẤP NƯỚC HOẶC CẤP NƯỚC YẾU
Máy nước nóng NLMT không cấp nước vào bình bảo ôn có thể do nhiều nguyên nhân. Có thể là nguồn cấp gặp vấn đề, áp suất không đủ, ngộp hơi đường ống. Để khắc phục tình trạng này cần phải kiểm tra lại nguồn nước cấp. Sau đó lắp đặt máy tăng áp cho bồn nước trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra cũng có thể tháo vòi vệ sinh, thông thoát đường ống súc.

Sua May Nuoc Nong Nlmt 3
Máy không cấp nước hoặc cấp nước yếu
ĐƯỜNG ỐNG DẪN NƯỚC NÓNG PPR HƯ HỎNG
Sự cố đường ống dẫn nước nóng PPR bị hư hỏng cũng là một trong những vấn đề rất hay gặp phải. Bởi trên thực tế đường ống này được lắp đặt ngoài trời, thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt. Do đó sau khoảng 7-8 năm sử dụng có thể bị mục rỗng, hư hỏng. Điều này sẽ là cho hệ thống dẫn nước bị rò rỉ gây thất thoát nước. Lúc này cần phải thi công lắp đặt lại đường ống. Lưu ý khi thực hiện cần khóa hết toàn bộ van để đảm bảo an toàn.

Sua May Nuoc Nong Nlmt 4
Đường ống dẫn nước nóng PPR hư hỏng
ROONG TY KẾT NỐI BỊ RÒ RỈ NƯỚC
Roong ty kết nối bị rò rỉ nước cũng là sự cố xuất hiện khá phổ biến. Theo thiết kế roong ty là linh kiện kết nối, dẫn nước tới bình bảo ôn. Sử dụng lâu ngày thường bị lão hóa, bị rách dẫn đến chảy nước ra ngoài. Cách khắc phục là thay mới roong ty và cố định ống thông hơi thật chắc chắn

ỐNG THỦY TINH HẤP THỤ NHIỆT BỊ HỎNG
Đối với những dòng máy nước nóng NLMT sử dụng ống thủy tinh chân để hấp thụ nhiệt. Thì đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Trên thực tế các sản phẩm này chỉ có khả năng chịu va đập nhẹ. Vì vậy trong một số trường hợp hy hữu có thể chúng sẽ bị nứt vỡ hư hỏng. Giải pháp xử lý trong trường hợp này đó là mua về thay mới.

Sua May Nuoc Nong Nlmt 5
Ống thủy tinh hấp thụ nhiệt bị hỏng
DỊCH VỤ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT TẠI BONNUOCMINHHA.COM
Xuất phát từ nhu cầu sửa và bảo dưỡng máy nước nóng NLMT ngày càng lớn của các khách hàng. Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà đã triển khai dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, đổi mới và cải tiến dịch vụ không ngừng. Đơn vị đã và đang trở thành thương hiệu uy tín đáng tin cậy. Được khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai ưu tiên sử dụng.

Hiện tại Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa điển hình như:

Sửa chữa máy nước nóng NLMT đến từ các thương hiệu Megasun, Toàn Mỹ, Bình Minh, Sơn Hà, Matsuno, Tân Á – Đại Thành…
Thay mới ống thủy tinh chân không hấp thụ nhiệt cho các dòng máy nước nóng NLMT
Thay thế tấm phẳng hấp thu nhiệt cho các dòng máy nước nóng NLMT
Sửa chữa, thay thế, thi công cải thiện đường ống kết nối tới bình bảo ôn
Khắc phục sự cố đường ống thông hơi bị chảy nước, bị đổ,…
Khắc phục tình trạng máy làm nước nóng không đạt nhiệt độ yêu cầu, không cấp được nước nóng.
Vệ sinh, bảo dưỡng dàn ống thủy tinh hấp thụ nhiệt của máy.
Cung cấp và thay mới linh phụ kiện chính hãng khi hệ thống bị hỏng
Sua May Nuoc Nong Nlmt 6
Dịch vụ sửa máy nước nóng NLMT tại Bonnuocminhha.com
LÝ DO NÊN SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT TẠI BONNUOCMINHHA.COM
Bonnuocminhha.com là trang web chính thức của công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà. Không chỉ cung cấp chính hãng các sản phẩm máy nước nóng NLMT đầy đủ dung tích. Mà còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy nước nóng NLMT uy tín nhiều năm. Được tin dùng và đánh giá cao bởi những ưu điểm sau đây:

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ HỖ TRỢ SỬA CHỮA 24/7
Đây là một trong những ưu điểm nổi bật và ấn tượng nhất của đơn vị cho đến thời điểm hiện tại. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần hỗ trợ. Chỉ cần gọi điện tới hotline của tổng đài dịch vụ. Công ty sẽ hướng dẫn cách khắc phục tạm thời và đến ngay sau 30 phút. Thời gian làm việc của đơn vị là tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Sua May Nuoc Nong Nlmt 7
Triển khai dịch vụ hỗ trợ sửa chữa 24/7
SỬA CHỮA NHANH, ĐẢM BẢO DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG
Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Toàn bộ đều được được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ hành nghề từ cơ sở đào tạo uy tín. Vì vậy chắc chắn có thể khắc phục và sửa chữa nhanh chóng hiệu quả các thiết bị điện lạnh. Bên cạnh đó họ còn là những người đã có kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm. Do đó hầu hết các lỗi, sự cố diễn ra đều có thể khắc phục được triệt để. Dù là lỗi phức tạp nhất và khó nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng NLMT hiện được triển khai xây dựng theo một quy trình làm việc cụ thể. Vừa đảm bảo nhanh gọn kịp thời, vừa đảm bảo đúng khoa học và hiệu quả.

Sua May Nuoc Nong Nlmt 8
Sửa chữa nhanh, đảm bảo dịch vụ chất lượng
TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG LẠNH
Bảng giá dịch vụ sửa máy nước nóng NLMT của đơn vị đều được công khai rõ ràng. Khách hàng gọi điện đến tổng đài hỗ trợ chỉ cần cung cấp chi tiết tình trạng máy. Nhân viên sẽ phán đoán, tư vấn và dự trù trước kinh phí để khách hàng tham khảo. Yên tâm là mức giá này sẽ không phát sinh thêm phụ phí trong quá trình sửa chữa. Trừ trường hợp có sự cố phát sinh, sẽ được nhân viên kỹ thuật trình bày và giải đáp chi tiết tại nhà. Điều này sẽ khiến cho khách hàng sử dụng được dịch vụ chất lượng thật giá thật. Cũng như hạn chế tình trạng bị trả hớ, bị ép giá trong quá trình sửa chữa

Sua May Nuoc Nong Nlmt 9
Tiết kiệm chi phí sửa chữa máy nước nóng lạnh
LINH KIỆN CUNG CẤP CAM KẾT CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH TỪ NSX
Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Chính vì vậy tất cả các dịch vụ sửa chữa cũng như linh phụ kiện thay thế đều đảm bảo chất lượng. Toàn bộ thiết bị linh kiện được cung cấp đều là hàng công ty phân phối. Tất cả đều có tem mác kiểm định xuất xứ cũng như giấy tờ đi kèm. Hơn nữa quá trình thay thế lắp đặt, khách hàng cũng sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ NSX. Đối với những dịch vụ sửa chữa thông thường, công ty cũng sẽ áp dụng chính sách bảo hành 3 năm

Sua May Nuoc Nong Nlmt 10
Linh kiện cung cấp cam kết chính hãng bảo hành từ NSX
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT – QUY TRÌNH CỤ THỂ
Thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa máy nước nóng NLMT của Minh Hà. Sẽ được đề cập ở nội dung bên dưới đây:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên trực tổng đài sẽ xác nhận và điều phối thợ sửa chữa gần nhất đến tận nhà. Cam kết đúng theo thời gian hẹn trước, không để khách hàng phải chờ lâu
Bước 2: Thợ kỹ thuật phụ trách địa bàn khi đến nơi sẽ báo danh để khách hàng được biết. Sau đó sẽ kiểm tra tổng quan máy nước nóng NLMT và trao đổi thêm với khách hàng. Từ đó tìm ra được nguyên nhân gây ra sự cố và đề xuất các phương án sửa chữa hợp lý nhất.
Bước 3: Ứng với mỗi dịch vụ sửa chữa thay thế, nhân viên sẽ báo giá cụ thể và rõ ràng. Chỉ khi nhận được sự đồng ý cho khách hàng thì nhân viên mới tiến hành sửa chữa.
Bước 4: Sửa chữa xong sẽ vận hành và kiểm tra lại máy để đảm bảo việc máy hoạt động tốt. Sau đó mời khách hàng cũng xác nhận lại một lần nữa trước khi bàn giao.
Bước 5: Hỗ trợ giải đáp và thông tin cho khách hàng cách sử dụng đúng và an toàn. Viết hóa đơn và nhận thanh toán.
Bước 6: Nhân viên CSKH của đơn vị sẽ gọi điện lại để xin thông tin về tình trạng hoạt động của máy sau sửa chữa. Cũng như giải đáp các thắc mắc nếu có của khách hàng
GỌI DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT NHƯ THẾ NÀO?
Sua May Nuoc Nong Nlmt 11
Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng NLMT – quy trình cụ thể
Minh Hà hiện đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng NLMT với nhiều chi nhánh. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu gọi dịch vụ để sử dụng có thể kết nối thông qua:

Trang web chính thức của đơn vị theo địa chỉ: https://www.bonnuocminhha.com/
Hotline chăm sóc khách hàng và tư vấn dịch vụ: 0888.543.638
Mọi ý kiến đóng góp hay phản hồi về dịch vụ, vui lòng gửi về dvminhha24h@gmail.com
Sua May Nuoc Nong Nlmt 12
Gọi dịch vụ sửa chữa máy nước nóng NLMT như thế nào?
LỜI KẾT
Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin về dịch vụ Sửa máy nước nóng NLMT. Mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những lỗi cơ bản thường gặp nhất của thiết bị. Cũng như có được địa chỉ cung cấp dịch vụ an tâm, an toàn để tham khảo sử dụng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về các dịch vụ sửa chữa của Minh Hà.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
.
.
.
.